Đại Lý Xe Ford Tại Sài Gòn

Cùng Bến Thành Ford ngắm nhìn, trả lời những câu hỏi xung quanh Everest Thế Hệ Mới

POSTED ON 11 Tháng Sáu, 2022 BY quản trị viên

Ford Everest 2022 đã gần như lộ diện hoàn toàn với những màu sắc mới mà các Chuyên Viên Kinh Doanh đã đăng tải trên các phương tiện truyền thông những ngày vừa qua .

Huỳnh Quân – Bến Thành Ford xin phép được trả lời những câu hỏi mà khách hàng đang quan tâm xung quanh sản phẩm xe Thế Hệ Mới này . 

Hiện xe Ford Everest 2022 đã có giá chính thức ?

Tới thời điểm hiện tại Ford Everest 2022 vẫn chưa có giá chính thức do Ford Việt Nam công bố, gửi Bộ Tài Chính, Tổng Cục Thuế . Tuy nhiên Bến Thành Ford có thể tiết lộ rằng mức giá sẽ chênh lệch từ 10% – 15% so với giá xe hiện tại do hàm lượng công nghệ trên xe thế hệ mới cao hơn, ảnh hưởng tình hình thị trường, nguồn cung hậu COVID…

Xe Ford Everest 2022 có mấy phiên bản được bán ra tại Việt Nam ?

Dự kiến 3 phiên bản máy dầu là SportTitanium – Titanium 2 cầu với động cơ máy dầu 2.0L, chuẩn khí thải Euro 5 theo quy định hiện hành.

Ford Evererst thế hệ mới màu nâu Equinox

Thời gian cụ thể Ford Everest 2022 bán ra tại Việt Nam ?

Những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao cho khách hàng trong tháng 08/2022, vì xe nhập khẩu nguyên chiếc, số lượng xe lô đầu hạn chế nên khách hàng cần phải đặt trước để đảm bảo nhận xe sớm nhất .

Khi nào sẽ có giá chính thức, và đặt trước Ford Everest 2022 như thế nào ?

Trong tháng 07/2022 sẽ có giá chính thức các phiên bản đồng thời công bố rộng rãi trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng. Hiện tại, đại lý Bến Thành Ford vẫn ký thỏa thuận đặt xe cho khách hàng bằng giá tạm tính từ 1.250 triệu đồng và thời gian giao xe từ tháng 08/2022 đến tháng 12/2022 . Ngoài ra khách hàng đặt xe trước sẽ được thêm 1 năm bảo hành mở rộng, nâng thời gian bảo hành xe lên 4 năm hoặc 120.000 kilomet .

Phía sau xe Ford Evererst thế hệ mới màu nâu Equinox

Ford Everest 2022 có bao nhiêu màu ?

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên Ford Everest Thế Hệ Mới sẽ có màu sắc tương đồng với thị trường Thái, ngoài những màu cơ bản sẽ có thêm những gam màu mới ấn tượng như nâu Equinox, cam Sedona, xanh Lighting tương ứng với từng phiên bản.

 Ford Everest 2022 tại Việt Nam có phiên bản động cơ 3.0 không ?

Hiện đại lý chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ Ford Việt Nam khẳng định việc có hay không phiên bản Ford Everest 2022 động cơ 3.0L, chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm nhé .

Ford Evererst thế hệ mới màu Bạc Ánh Kim

Ford Evererst thế hệ mới màu Bạc Ánh Kim

 

 

0979 660 960