Đại Lý Xe Ford Tại Sài Gòn

Doanh số ấn tượng tháng đầu tiên ra mắt Ford Territory gấp rưỡi Kia Sportage

POSTED ON 09 Tháng Mười Hai, 2022 BY quản trị viên

Ford Territory có kết quả bán hàng ấn tượng với 1.036 xe bán ra toàn thị trường, dù trước đó có không ít thông tin bất lợi về mẫu xe này. Tuy nhiên sức mua của thị trường là điều chứng minh đúng đắn nhất, hiện Titanium X là phiên bản cao nhất của Ford Territory đang trong tình trạng cháy hàng. 

xem thêm : Chương trình khuyến mãi Ford Territory tháng 12/2022 

Những tháng cuối năm, thị trường ô tô đang trở nên sôi động hơn khi các hãng xe tung ra các ưu đãi để kích cấu mua săm. Trong số đó Ford Việt Nam đã tiếp lập kỷ lục khi có đến 4.506 xe bán ra toàn thị trường vào tháng 11/2023.

Mặc dù ghi nhận hơn 1.000 xe bán ra nhưng Ford Territory chỉ có doanh số cao thứ 3 của hãng bởi Ford Ranger vẫn giữ được sức hút của mình với 1.995 chiếc xe được giao tới tay người dùng và cũng là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Mỹ tại Việt Nam.

Xếp sau là Ford Everest với doanh số ghi nhận có đến 1.105 xe bán ra toàn thị trường, cao hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Tương tự như Ford Territory, mẫu SUV đến từ Mỹ hiện vẫn trong tình trạng cháy hàng nhất là ở phiên bản cao cấp nhất.

Có mặt trong phân khúc CUV cỡ C gồm nhiều đối thủ mạnh như Mazda CX-5, Kia Sportage, Hyundai Tucson, Ford Territory được dự đoán gặp nhiều thử thách khi về Việt Nam. Tuy nhiên kết quả tháng 11 cho thấy “tân binh” đang hòa nhập khá tốt.

Tháng cuối cùng trong năm, nhu cầu tăng lên cao, đây là thời điểm hãng và các đại lý triển khai ưu đãi mạnh mẽ. Với những lợi thế vốn có, Territory hứa hẹn sẽ tạo ra cú bứt phá trong thời gian tới, cùng với đó là cuộc chạy đua doanh số rất hấp dẫn của các đối thủ thuộc phân khúc C-CUV.

Chương trình khuyến mãi Ford Territory tháng 12/2022 

0979 660 960