Đại Lý Xe Ford Tại Sài Gòn

Lộ diện với thiết kế táo bạo : Ford Focus 2023

POSTED ON 01 Tháng Năm, 2022 BY admin

Sau khi công bố Focus Facelift dành cho châu Âu vào tháng 10/2021, hãng xe Ford đang chuẩn bị tung ra một bản nâng cấp tương tự dành cho thị trường Trung Quốc.

Những bức ảnh của mẫu Focus sắp ra mắt đã xuất hiện trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, cho thấy thiết kế có sự khác biệt so với phiên bản tại châu Âu.

Trong khi thiết kế thân xe và hệ thống đèn chiếu sáng gần như giống hệt với Ford Focus phiên bản châu Âu, phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc có cản trước được thiết kế lại cùng lưới tản nhiệt tối màu lớn hơn dễ gợi liên tưởng đến mẫu Evos và Mondeo. Các hốc hút gió của bản ST Line trông khá giống với bản châu Âu, trong khi bản S Edition có các hốc hút gió nhỏ hơn nhưng không kém phần thể thao. Ở phía sau, tấm chắn bùn cũng được thiết kế lại.

Về kích thước, bản hatchback có chiều dài 4.401 mm, trong khi bản sedan dài 4.664 mm, nhưng có chung chiều dài cơ sở 2.705 mm.

Hiện vẫn chưa có ảnh rò rỉ khoang nội thất nhưng nhiều khả năng Ford Focus 2023 Trung Quốc sẽ được cung cấp màn hình cảm ứng trung tâm 13,2 inch tùy chọn, kết hợp với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số. Trong khi đó, phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc hiện đã được trang bị màn hình cảm ứng thông tin giải trí 12,3 inch và một vài khác biệt trong thiết kế của cụm điều khiển trung tâm.

0937 613 619